จองห้องคลอดพิเศษ ศิริราช

แม่ท่านใดผ่าคลอดที่ศิริราชไหมคะ ไม่ทราบว่า สามารถจองห้องคลอด วันเสาร์-อาทิตย์ ได้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องจองวันคลอดเลยค่ะ ไม่สามารถจองล่วงหน้าได้นะคะ

4y ago

ตอนคลอดตั้งใจคลอดธรรมชาติ ปรากฏว่าได้ผ่าค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด