แบบนี้คือมูกหรือป่าวค่ะ หรือตกขาว

แม่ท่านทราบบอกทีค่ะ ตอนนี้ 38+6วีค แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องกลับหัวแล้ว กำหนด 18 ต.ค ค้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้คือมูกหรือป่าวค่ะ หรือตกขาว
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นมูกมากกว่า อาการเตือนอย่างกนึง ถ้าเริ่มปวด หรือ น้ำเดินรีบหาหมอนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️