แม่ๆ ทราบเพศลูกตอนกี่เดือนคะ

แม่ที่ได้ลูกชาย เห็นเพศตอนกี่เดือนคะ เราท้อง 3 เดือนครึ่งเมื่อกี้มีคนถามว่ารู้เพศหรือยัง เราบอกว่ายังไม่รู้เลย เขาบอกสามเดือนถ้าไม่เห็นเเสดงว่าเป็นผู้หญิง อันนี้จริงมั้ยคะ แฟนอยากได้ผู้ชาย แต่ถ้าได้ผู้หญิงก็ดีค่ะเราชอบเด็กผู้หญิง

แม่ๆ ทราบเพศลูกตอนกี่เดือนคะ
94 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ได้ลูกชายค่ะ รู้ตอน 16 วีคพอดีค่ะ

รู้ตอน 16สัปดาห์ ผู้ชายจร้า

ผู้หญิงค่ะ ไปซาวด์มาตอน 5 เดือน

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ

10week ค่ะ ตรวจ niffty ค่ะ ผู้หญิงค่ะ

5y ago

ตรวจยังไงค่ะ

เรารู้ตอน15วีคค่ะ เห็นจู๋แล้ว

5y ago

ชัดมากค่ะ

สี่เดือนจ้ารุ้เพศได้ลูกชาย

ตรวจตอน 24 วีค ได้เพศชายจร้า

หมอบอกจะเห็นชัดตอน18-20วีคค่ะ

ลูกชายค่ะ​ ซาวน์เห็นจู๋ตอน11w4d.

5y ago

การอัลตร้าซาวน์เห็นเพศแต่เนิ่นๆ​ ขึ้นกับความเชี่ยวชาญของหมอด้วยค่ะ​ ตอนไปก็ไม่กะจะเห็นเหมือนกันค่ะ​ เพราะแค่11วีคเอง