แม่ๆ ทราบเพศลูกตอนกี่เดือนคะ

แม่ที่ได้ลูกชาย เห็นเพศตอนกี่เดือนคะ เราท้อง 3 เดือนครึ่งเมื่อกี้มีคนถามว่ารู้เพศหรือยัง เราบอกว่ายังไม่รู้เลย เขาบอกสามเดือนถ้าไม่เห็นเเสดงว่าเป็นผู้หญิง อันนี้จริงมั้ยคะ แฟนอยากได้ผู้ชาย แต่ถ้าได้ผู้หญิงก็ดีค่ะเราชอบเด็กผู้หญิง

แม่ๆ ทราบเพศลูกตอนกี่เดือนคะ
94 ตอบกลับ

เราเจอตอน 5เดือนค่ะ ผู้ชาย

ซาวด์เจอตอน5เดือนคะ ได้ผช.

บ้านนี้20weekถึงจะเห็นค่ะ ผช

เรารู้ตอน​ 15​ วีคค่ะ​ ชาย

5เดือนหมอบอกว่าผู้ชาย

เพิ่งรุ้ตอน8 เดือนเองคะะ ^^

5y ago

บ้านนี้ไปซาวช้ากลัวน้องใม่ให้ดูด้วยคะ

บ้านนี้20วีค ถึงเห็นจ้า

19w รู้เพศจ้า ได้ผญ.

บ้านนี้เห็นตอน20วีคค่ะ

เราเหนเพศตอน 19 w. #เพศชาย