แม่ๆ ทราบเพศลูกตอนกี่เดือนคะ

แม่ที่ได้ลูกชาย เห็นเพศตอนกี่เดือนคะ เราท้อง 3 เดือนครึ่งเมื่อกี้มีคนถามว่ารู้เพศหรือยัง เราบอกว่ายังไม่รู้เลย เขาบอกสามเดือนถ้าไม่เห็นเเสดงว่าเป็นผู้หญิง อันนี้จริงมั้ยคะ แฟนอยากได้ผู้ชาย แต่ถ้าได้ผู้หญิงก็ดีค่ะเราชอบเด็กผู้หญิง

แม่ๆ ทราบเพศลูกตอนกี่เดือนคะ
94 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตอน 16 วีคพอดีค่ะ ผู้ชายเห็นง่ายกว่าผู้หญิง

5y ago

เขาก็บอกแบบนั้นค่ะ

รู้ตอน 14 วีคค่ะจากการตรวจเลือดนิฟตี้ ลูกสาวค่ะ😀😀

รู้ตอน 4เดือนค่ะ ผู้ ชาย ใจอยากได้ผู้หญิง😊

บ้านนี้ตอน5เดือนคะ โชว์คุณหมอให้เห็นชัดๆเลยคะ 😂

บ้านนี้ซาวด์ตอน3เดือนคะ เห็นชัดเลยว่า ผช.

ของเราน้องหนีบไว้มารู้ตอน27weekว่าเป็นผญค่ะ

ของเรา 21วีค หมอบอกจู๋แหลมเฟี้ยวเลยค้า

บ้านนี้ก็ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะคงต้องรอลุ้น

บ้านนี้รุ้ตอน16วีคไม่ชัวคะพอ20วีคแจ่มเลยคะ

เห็นตอน 20 วีคค่ะ จู๋เด่นมาแต่ไกลเลยค่ะ