ประจำเดือนมา

แม่ที่ให้นมลูกประจำเดือนเริ่มมาเดือนไหนกันบ้างคะ? แล้วมาเยอะมั้ย? ประจำเดือนมาจะทำให้น้ำนมหดมั้ยคะ(แอบตกใจที่มาเร็วกว่าที่คิด)🥹😂

2 ตอบกลับ

ตอนลูกคนแรก ปจด มาเดือนที่ 7 หลังคลอดค่ะ ส่วนน้ำนมไม่หดค่ะ เพราะปั๊มตามรอบปกติค่ะ

1y ago

มาปกติเลยค่ะ

ไม่มีปัญหากับน้ำนมคะ ส่วนตัวมาตอนคลอดได้1เดือน

1y ago

ของเรามาปกติเลยคะ นานไหม เยอะไม่เราตอบไม่ได้คะ 😊