สอบถามแม่ๆจ้าา

แม่ที่ให้นมลูกประจำเดือนมาตอนลูกกี่เดือนกันคะ บ้านนี้ลูก 4 เดือนเต็มแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

ตอนนี้น้อง9เดือนยังไม่มาเลยค่ะ แม่ฉีดยาคุม แต่อาการเหมือนคนท้องมากตรวจทุกเดือนเลยค่ะ กลัวจะทะลุยาคุมมา😅😅

มาตอนหลังคลอดน้องได้เดือนครึ่งค่ะ จากนั้นก็มาทุกเดือน แต่มาหลายวันค่ะ

มาตอนหลังคลอดได้1เดือนค่ะ แล้วหายไป3เดือน หลังจากนั้นก็มาปกติเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดยาคุม ตอนนี้น้อง2เดือนยังไม่มาเลยค่ะ😅😅😅😅

บ้านนี้คลอดเอง ทำหมัน ลูกเข้าเต้า มาตอน 5 เดือนค่ะ

ตอนนี้ขวบแล้วยังไม่มาค่ะ คุมโดยใช้ถุงตลอด

ของเรามาตอนลูก 1.6ขวบ ตอนเลิกกินนมแม่เลยค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้องเดือนครึ่ง

คลอดเดือน11 ปจดมาเดือน01ค่ะ

ของเรามาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ

4mo ago

โห่วว ถ้าบ้านนี้คงคิดว่าท้องต่อแน่ๆอิแม่น่าจะตรวจแล้วตรวจอีกค่ะ🤣🤣