อยากบ่นเด้อ

แม่ที่ให้นมลูก งดทานอาหารประเภทที่มี คาเฟอีน แอลกอฮอ ของหมักดองเนาะ ที่เหลือนมวัวอะไรก็ดูตามที่เบบี๋แพ้ บ้านนี้อยากกินหอยทอด กินของเย็นๆ กินอะไรที่หลากหลายบ้าง ยายก็จะบอกเดี๋ยวลูกปวดท้องเดี๋ยวลูกท้องเสีย แงทุกวันนี้มีแต่เลียงหัวปลีกับผัดขิงค่ะ?

1 ตอบกลับ

หมอบอกทานได้ทุกอย่าง ทานให้ครบ 5 หมู่จ้า

5y ago

ติดที่แม่จ้าา เขาไม่ให้ทาน น้ำเย็นจนออกจากรพ.ยังไม่ได้แตะเลยค่ะเลยซื้อโอวันตินมากอนดขาโกรธจนไม่คุยด้วย