สอบถามแม่คลอดธรรมชาติ

แม่ที่ลูกคนที่2คนที่3 เราอยากรู้ว่าแผลฝีเขาจะกรีดที่เดิมมั้ยคะหรทอกรีดที่ใหม่ พอดีอนาคตข้างหน้าอยากจะมีค่ะแต่แอบกลัว🤣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเรากรีดที่ใหม่ค่ะ ตอนเย็บหมออธิบายหมดเลย ว่าแผลฉีกเยอะมาก(คนที่3ตัวใหญ่)

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

กรีดที่ใหม่ค่ะคนที่2อยากทราบคนที่สามของเเม่ๆกรีดที่เดิมรึป่าวค่ะ

ท้อง2 ก็กรีดที่เดิมค่ะ แล้วแต่พยาบาลทำคลอดด้วย