35w หน้าเป็นฝ้าเยอะแล้วใช้อะไรดีคะ

แม่ที่มีปสก. ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว หน้ามีฝ้าขึ้นที่แก้มชัดเลย ใช้อะไรบำรุงได้บ้างคะ ที่คนท้องใช้ได้ ไปไหนมีแต่คนทัก ไม่มั่นใจเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีมลาวท้องสองค่ะ ไม่มีสิวไม่มีฟ้า ใช้ตลอด9ปีค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️