ขอถามแม่ที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

แม่ที่ผ่าคลอดใช้วิธีดมยาสลบหรือบล้อกหลังกันค่ะ พอดีหมอนัดผ่าคลอดวันพฤหัสบดีนี้ค่ะ. ยังเลือกไม่ถูกว่าดมยากับบล้อกหลังอันไหนดีกว่าค่ะ🤰🏻 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

บล็อกหลังค่ะ พอเวลาลูกออกมา เราจะได้ยินเสียงลูกร้องและได้กอดลูกเลย😉

4y ago

ขอบคุณตำแนะนำค้ะ