ขอถามแม่ที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

แม่ที่ผ่าคลอดใช้วิธีดมยาสลบหรือบล้อกหลังกันค่ะ พอดีหมอนัดผ่าคลอดวันพฤหัสบดีนี้ค่ะ. ยังเลือกไม่ถูกว่าดมยากับบล้อกหลังอันไหนดีกว่าค่ะ🤰🏻 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

บล็อกหลังดีกว่าค่ะ เรารู้สึกตัวตลอดค่ะ วางยาสลบมีผลกระทบต่อเด็กค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 💕💕

บ้านนี้บล็อก​หลัง​ค่ะ​ จะรู้สึกเจ็บแผลตอนยาชา​หมดฤทธิ์​ค่ะเเม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บล้อคหลังดีกว่าค่ะบ้านนี้ท้องแรกดมยา ท้องสองเลือกบล้อคหลังค่ะ

4y ago

บ้านนี้ท้องแรกเลือกไม่ถูก

บ้านนี้บล็อคหลังจ้า ไม่เจ็บค่อยเจ็บนะค่ะฟื้นตัวได้เร็วมาก

บ้านนี้ดมยาค่ะ ฟื้นมาแผลก็ไม่ได้เจ็บหรือปวดอะไรมาก.

บล็อกหลังจ้า ได้ลุ้นไปด้วย

เลือกบล็อกหลังดีกว่าค่ะ