#ทีมแม่ผ่าคลอด

แม่ที่ผ่าคลอดท่านไหน ทานยาขับน้ำคาวปลาบ้างคะ ทานตอนไหน

3 ตอบกลับ

ไม่ได้ทาน และไม่ได้ทำอะไรเลยคะ ดูแลรักษาความสะอาดร่างกายตามปกติ อย่าให้แผลโดนน้ำก่อนกำหนดเท่านั้นคะ

ห้ามทานน่ะค่ะ ทำงานห้องหลังคลอด ร.พ หมอห้ามทานเด็ดขาดค่ะ บางคนตกเลือดได้มาตัดมดลูกทิ้ง

เราไม่ทานค่ะ