ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ที่ผ่าคลอด แล้วนน.จะร้อยหรือร้อยกว่าโล เวลาผ่าคลอด ใช้ผ้าอนามัยแบบไหนหลังผ่าคลอดคะ แบบห่วง หรือแบบกางเกง ส่วนตัวเป็นคนที่เลือดมาเยอะ #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่แบบแปะกางเกงในดีกว่ามั้ยคะ จะได้ไม่โดนแผลด้วย

2y ago

ต้องเปลี่ยนบ่อยๆนะคะกันอับชื่นด้วยค่ะ