ฝุ่น​P.M2.5กับคนตั้งครรภ์​

แม่ที่ตั้งครรภ์​ดูแลตัวเองอย่างไงบ้างค่ะกับฝุ่น​P.M

2 ตอบกลับ

ออกจากบ้านไปทำงานเราใส่หน้ากาก N95 ตลอดทั้งวันทั้งกลางแจ้งทั้งในห้องทำงานเลยค่ะ ส่วนที่บ้านกำลังเล็งเครื่องฟอกอากาศอยู่

เวลาออกนอกบ้านใส่หน้ากาก N95 ตลอดเวลาค่ะ และเวลาอยู่ในบ้านก็อยู่ในห้องที่เปิดเครื่องฟอกอากาศตลอดเวลาค่ะแม่