ตั้งครรภ์ 15 วีค หยุด ชาเย็น ชาเขียวแล้วปวดหัว

แม่ที่ตั้งครรภ์ 15 วิค ตอนนี้ใครหยุด พวก ชาเย็น ชาเขียว ไม่ได้บ้างคะ แล้วถ้าเราหยุดมันไม่ได้ มันจะมีผลกระทบร้ายแรง ต่อเจ้าหนู มั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ 15 วีค หยุด ชาเย็น ชาเขียวแล้วปวดหัว
3 ตอบกลับ

หากกินทุกวันย่อมมีผลเสียแน่นอนค่ะแม่