เตรียมของคลอด

แม่ที่คลอดกุมภาพันธ์ 64 เริ่มเตรียมของคลอดกันรึยังคะ บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

16 ตอบกลับ

กำหนดคลอดตุลา แต่เริ่มซื้อตั้ฃแต่มิถุนา ทะยอยซื้อค่ะเพราะซื้อของเด็กต้องใช้เงินเยอะ ซื้ออย่างละนิด คลิดแล้วค่อยซื้ออีกก็ได้ ถ้าที่ซื้อไม่พอใช้ ตอนนี้ใกล้ครบแล้ว หมอบอกว่าเด็กเอาหัวลงแล้ว ถ้าคลอดก่อนเราถือว่าเราเตียมพร้อมค่ะ

คลอด ธ.ค.ค่ะ กล้าๆกลัวๆที่จะซื้อค่ะ เค้าว่าซื้อไว้ก่อนมันไม่ดี กลัวเด็กจะไม่ได้เกิดมาใช้ เลยยังไม่กล้าซื้อ

เริ่มเตรียมแล้วเหมือนกันค่ะ เตรียมพวกผ้าอ้อม รอรู้เพศก่อนค่อยซื้อเสื้อผ้าค่ะ เห่อไปหน่อยค่ะ

เริ่มเตรียมพวกของใช้แล้วค่ะ ส่วนเสื้อผ้ารอรู้เพศก่อนค่อยทยอยซื้อค่ะ

ยังเลยจ้า รอรู้เพศลูกก่อนว่าจะซื้อ 5555 เดี๋ยวซื้อสีผิด

อยากซื้ออยู่แต่รอรู้เพศสิ้นเดือนนี้ค่ะถึงจะทยอยซื้อ 😊

ยังไม่เตรียมเลยค่ะคิดว่าจะทยอยชื้อตอน5-6เดือน

ต.ค ยังไม่ชื้อเลยค้ะ ที่บ้านไม่ให้ชื้อเลย.😆

พย. ยังโดนด่าเลยจ้า แต่ก็เตรียม 55555 ไม่ฟังใคร 🥰😂

ยังไม่ทราบเพศยังไม่ไก้เตรียมเลยจร้า