21ทีมสิงหา66

แม่ทีมสิงหาไปถึงไหนกันแล้วค่าาา บ้านนี้21สิงหา ตอนนี้น้องได้ 1เดือน 12วัน เริ่มยิ้มเก่ง เอามือเข้าปากตัวเองได้แล้ว น้ำหนัก6,530แรกเกิด3,445 ค่ะ😅#ท้องแรกคะ

21ทีมสิงหา66
7 ตอบกลับ

14สิงหาค่ะคุยเก่งมากคุยจนแม่เหนื่อยชอบอาบน้ำมากอุ้มเมื่อยแขนมากแรกเกิด3340ตอนนี้ยังไม่ชั่งเลยค่ะ

9mo ago

ลูกที่บ้านพอไห้นอนท่าร้องค่ะ

บ้านนี้8สิงหาชั้งล่าสุดวันที่2ตุลาได้5167แรกเกิด2420น้องออกก่อนกำหนดนะคะ

11สิงหา เริ่มคุยเเล้วงับบ 2เดือน3วัน เเรกเกิด3125 ตอนนี้ไม่รู้เลยเเม่555

9mo ago

น่ารักจังค่ะ

ไปหาหมอรอบหน้าสงสัยจะได้คุมน้ำหนักนะคะ เกินเกณฑ์ไปเยอะเลย

บ้านนี้ก็21สิงหาเหมือนกันค่ะ น้องได้4,575

18 สิงหาค่า นน น้อง ตอนนี้ 5100

น่ารักจังค่ะ