เตรียมของใช้แรกคลอดลูก

แม่ทีมสิงหาคม บ้านไหนเตรียมของใช้ไว้หรึยังค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะแม่ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กะว่าจะค่อยๆสั่งออนไลน์ เพราะไม่กล้าออกจากบ้าน คุณแม่ค่อยๆทะยอยซื้อได้จ้า ใกล้คลอดอาจจะเตรียมลำบาก