แม่ทีมมีนาคม น้ำหนักน้องเท่าไหร่บ้างแล้วคะ บ้านนี้33w3d นน.1,713g น้อยไปมั้ยคะ

แม่ทีมมีนาคม น้ำหนักน้องเท่าไหร่บ้างแล้วคะ บ้านนี้ 33w3dน้ำหนัก 1,713g น้อยไปมั้ยคะ แม่บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33+3 น้ำหนัก 2164 ค่ะ แม่บำรุงนมเยอะๆนะคะ บ้านนี้ทีแรกตกเกณฑ์ค่ะ เลยกลับมาอัดนมวันละ 4 กล่อง (นมแพะ /ถั่วเหลือง/นมวัว) สลับกันนะคะ ไปอีกทีเกินเกณฑ์มาหน่อย 😂😂

1y ago

โอเคค่ะ🥰 ต้องเพิ่มบำรุงน้องเยอะๆแล้ว

ซาวด์ตอน30wนิดๆ น้องน้ำหนัก1824g แต่พอมาอยู่ต่างจังหวัดหมอไม่แจ้งไม่อะไรเลยค่ะว่าน้องโตตามเกณฑ์ไหมน้ำหนักเท่าไหร่ ขนาดตอนซาวด์ยังไม่ได้ดูด้วย #โรงบาลรัฐ

บ้านนี้ 32w+4d นน.น้อง2,117ค่ะ กำหนดคลอด 21 มีนาคม 66 ค่ะ กินปกติแบบตอนไม่ท้องเลยค่ะ นมก็นานๆกิน แต่ยาบำรุงแคลเซียมที่หมอให้มากินไม่เคยขาดค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้35วีคแล้วค่ะ แต่ซาวไปล่าสุดเมื่อตอน33+4 น้องหนัก2300 แล้ว กำหนดคลอดวันที่1มีนาเลยจ้า แอบคิดว่าน่าจะอยุ่ไม่ถึงแน่ๆ 😁

บ้านนี้ล่าสุดพบป้าหมอตอน 31w น้ำหนัก 1800g ปัจจุบัน 32w 2d ไม่รู้เท่าไหร่แล้วค่ะ รู้แต่ตอนนี้แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว 🤣🥰

32wน้ำหนักน้อง1,800 ไปหาหมอวันนี้33wน้ำหนักน้องขึ้นมา2,350 แม่บำรุงทานนมแพะน้ำหนักน้องดีดขึ้นมาเลยคะ😊😊

บ้านนี้32w1dน.น1800gกำหนด13 มีนา ตอนนี้อยู่โรงบาลระงับการคลอดอยู่ค่ะ ท้องแข็งบ่อย

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้33+2w กำหนด16มีนา66 น้ำหนักคนA=2,085 คนB=2,036 บ้านนี้บำรุงนม สลัด ผลไม้ค่ะ

บ้านนี้ 32w2d น.น 1800 จ้า คุณหมอบอกตามเกณฑ์ปกติค่ะ กำหนดคลอด 19มีนา