ทีมมีนาคม❤️

แม่ๆทีมมีนา กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง บ้านนี้ 18 มีนาจ้า ❤️🥰 แต่ยังเงียบกริบอยู่เลย

102 ตอบกลับ

กำหนด 3มีนา แต่น้องออกแล้ว 10 กพ. พึ่งคลอดเลย😂

16 มีนาค่ะ ท้องแข็งบ่อย มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

9มีนาจ้า ไม่รีบจ้ายังเหลือเวลาเยอะเลยคะ

24 มีนาค่ะ ดิ้นเก่งมาก สงสัยอยากออกมาแล้ว😆

เรา25มีนาคมยังไม่รู้สึกอะไรนอกจากลูกดิ้น

17 มี.ค ค่ะ มีเท้าบวมกับท้องปั้นแต่ไม่ถี่

บ้านนี้ 11 มีนา มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

18 มีนาเหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

กำหนดคลอด17มีนา ตอนนี้คือไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด3มีนาคมเเต่เงียบกริบมากๆ