แม่ๆทีมพฤศจิกายนผ่าท้อง

แม่ทีมพฤศจิกายน ผ่าท้องกันกี่สัปดาห์บ้างคะแล้วเพศชาย/เพศหญิงคะ อยากผ่าบ้างแล้ว😅

แม่ๆทีมพฤศจิกายนผ่าท้อง
17 ตอบกลับ

บ้านนี้36+6วีคแล้วคะหมอนัดอีกทีวันที่15นี้38+2จะถึงวันที่หมอนัดหรือเปล่าน่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันคะนอนตอนกลางคืนท้องชอบแข็งปวดซี่โครงใต้ราวนมทุกคืนเลยแม่ๆคนอื่นๆเป็นไหมคะ

กำหนดเรา 15 พ.ย. หมอนัด 2 สัปดาห์ เบอร์ห้องคลอดได้แล้ว แล้วแต่เจ้าตัวเล็ก(ลูกชายค่ะ) แต่ลูกยังเลยค่ะ หมอเลยนัดอีก 2 สัปดาห์ใกล้ๆกำหนด ลุ้นอีก สงสัยจะได้ผ่าคลอด

บ้านนี้39+1แล้วค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลย มีแค่ปวดหว่างขา อยากคลอดธรรมชาติ ผู้หญิงค่ะ น้อง3200แล้ว พรุ่งนี้จะปรึกษาหมอ ตัดสินใจผ่าแล้วค่ะ

หมอนัดผ่า14นี้ค่ะ ห้องผ่าตัดวันอื่นไม่ว่าง ว่าจะดูฤกษ์แต่ว่าเอาตามที่หมอว่างดีกว่าเดี๋ยวไม่ได้ผ่า🥹 37+4 ค่ะ วันผ่าก็ 39 พอดี ผู้ชายค่ะ

36วีคแล้ว ลูกชายค่ะ บ้านนี้ท้อง2 หมอเข้าเวร อ.พฤ. ให้เลือก22/25พ.ย. แม่เลือกผ่า25พ.ย. ที่ต้องผ่าเพราะท้องแรกผ่าคลอด

1y ago

ท้องสองเหมือนกันเลยค่ะแม่❤️✌️

บ้านนี้หมอให้เลือกวันผ่าตอน 38-39 สัปดาห์ค่ะ แม่เลือกผ่าวันที่ 8 พ.ย.นี้ 38+1 สัปดาห์น้องเพศชายค่ะ

1y ago

ดีจังอยากเลือกวันผ่าบ้างจัง ว่าจะรอถามดูก่อนว่าได้ไหม ขอบคุณนะคะ❤️✌️

บ้านนี้กำหนดไว้ 38+6ค่ะ แต่น้องจะตามใจแม่หรือจะเลือกวันเองอันนี้รอดูอีกทีค่ะ😅

หมอ นัดวันผ่า วันที่ 18 พ.ย 37 สัปดาห์เต็ม เพราะน้องเป็นแฝดค่ะ

บ้านนี้หมอให้ผ่า 38+4 10 พ.ย. นี้แล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

1y ago

อีกอึดใจเดียวจะได้เจอกันแล้ว❤️🥰

36สัปดาห์3วันแล้วร้าคุณหมอนัดผ่า23พ.ย65จร้าผู้ชายจร้า