ทีมธันวาคม

แม่ทีมธค กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างเอ๋ยแตกไปบ้างหรือยังง บ้านนี้เจ็บเตือนล่ะน้ามาแม่ๆบ้าสอื่นล่ะะ 27ธค จ้าา

ทีมธันวาคม
153 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้27ธ.ค.ค้ะ เริ่มเจบท้องเตือนเหมือนกันค้ะ

4y ago

เจ็บเตือนยังไง บ้างคะ แม่ บ้านนี้ 27 เหมือนกันค่ะ

9 ธ.ค ยังไม่มีอาการอะไรมาก นอกจากปวดเมื่อยค่ะ

27ธันวาคมจ้า มีอาการเจ้บท้องเตือนบ่อยมากจ้า

25 ธันวายังไม่มีอาการเจ็บใดๆ แต่ท้องแข็งบ้าง

บ้านนี้กำหนดคลอด31ธันวาแต่ไม่น่าจะถึงค่ะ😂😂

13 ธ.ค.จ้ามีเจ็บท้องบ้าง แต่อุจจาระบ่อยมากจ้า

25 ธันวายังไม่มีอาการ น่าจะคลอดครบกำหนดพอดี

15 ธ.ค. ค่ะ อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้าตัวเล็ก

22ธันวาค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้11ธันวา เจ็บเตือนแล้วตื่นเต้น 💓