👪อยากคลอดแล้วคะ

แม่ทีมธ.ค ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ มีใครแตกแล้วบ้าง บ้านนี้37วีคแล้ว เจ็บท้อง หน่วงท้อง เจ็บหว่างขามาก กำหนดคลอด28ธ.ค แต่ไม่หน้าจะถึงเลย อยากคลอดแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

66 ตอบกลับ

อีก 2 วันถึงกำหนดคลอดค่ะแต่ไม่มีวี่แววเลยไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เจ็บหัวเหน่าและเชิงกรานมากเหมือนกันค่ะ.... วันนี้ 37+2 วีค ค่ะ

บ้านนี้ 22 ธันวา เงียบมาก...ไม่มีอาการเลย แค่ท้องแข็ง #ท้อง2

บ้านนี้กำหนด 21/12/65 ยังไม่มีเตือนปวดท้อง ไม่มีมูก ไรเลยอ้ะ

บ้านนี้กำหนด 7 ธันวาคมแต่น้องแตกวันที่ 30 พฤศจิกายนค่ะ

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29ธันวา แต่หมอนัดผ่าคลอด15ธันวาค่ะ 🥰🥰

กำหนดคลอดวันนี้8ธันวาคม​ยังเงียบอยู่เลยค่ะแอบกังวล

บ้านนี้กำหนด19ธันวา อึดอัดมากกกอยากแตกแล้ววววว

2y ago

19ธ.ค.เหมือนกันเลยค่ะมีเจ็บท้องน้อย หน่วงท้องเจ็บหว่างขามากกลางคืนนอนแทบไม่ได้เลยค่ะ อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้ กำหนด 26 เงียบเลยแม่อยากแตกแล้ว อึดอัดไม่ไหว

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 ธ.ค. แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ