คลอดแล้วค่ะ

แม่ทีมตุลาคลอดแล้วบางค่ะผ่าคลอดค่ะ39+4พุหญิงค่ะ 3320 เป็นความเจ็บปวดที่งดงามมากค่ะ

คลอดแล้วค่ะ
32 ตอบกลับ

แตกแล้วจร้า39+6เจ็บท้องตี2คลอดตี5คะ3750 สงสัยน้องกลัวโดนผ่าวันนี้ต้องผ่า เลยออกก่อน

อยากคลอดบ้างจัง พรุ้งนี้ก็ 40 วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้38+1กำหนด21ตุลายังเงียบอยุ่เลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องสมบูรณ์ดีจังคุณแม่บำรุงด้วยอะไรคะ

4y ago

ไม่บำรุงอะไรเลยค่ะ กินนมกินขาวน้ำหนักขึ้นแค่10โลแต่ลงน้องค่ะ55

ผ่าคลอดเหมือนกันจ้า เพิ่งคลอดเมื่อคืน

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องเท่ากันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจังเรยค้ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากก

คลอดเมื่อ 2 ตุลาคะ