อาการก่อนคลอด

แม่ทีมตุลา กำหนดคลอด20ขึ้นไป มีใครไปแตกมาบ้างแล้วค่ะ แล้วมีอาการก่อนแตกยังไงบ้าง บ้านนี้37+2ยังเงียบอยุ่😂#ท้องแรกคะ

28 ตอบกลับ

29 ตุลาแตกแล้วค่ะ วันที่ 29 กันยามีมูกใสๆไหลไปหาหมอตรวจภายในบอกแค่มูกเฉยๆยังไม่คลอดหมอให้กลับบ้าน วันที่ 30 กันยาน้ำคล่ำแตกค่ะ คลอด 1 ตุลา อายุครรภ์ 36 วีคค่ะ ท้องแรก แต่ก่อนมีมูกใส เราเจ็บท้องน้อยจนขยับตัวไม่ได้ในช่วงเช้า 5 วันค่ะ + กับปวดรูทวารด้วยค่ะ

9mo ago

ของเราไม่มีเสียงค่ะ แค่เหมือนปัสสวะที่ไหลไม่หยุดค่ะ

03.40 น. ตื่นไปปัสสาวะ แล้วมีน้ำเดินค่ะ ทีแรกนึกว่าปัสสาวะไม่สุด พอมานอนสักพักมีน้ำไหลออกเต็มกางเกง แล้วก็ไหลออกเรื่อยๆ จนล้นผ้าอนามัย ไปถึง รพ. 06.00 น. พบว่าปากมดลูกเปิด1เซ็น 10โมงเข้าห้องผ่าตัดเลยจ้า คลอด38+0

9mo ago

มีอาการเหมือนปวดถ่ายตลอดเวลา1วันค่ะ น้ำเดินไม่มีอาการปวด เริ่มปวดเหมือน ปจด. ช่วงพยาบาลเข้าน้ำเกลือค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 36 สัปดาห์ 5 วัน ท้องแข็ง ไม่คลาย ไม่มีน้ำเดิน มีมูกเลือดสีน้ำตาล ท้องแข็ง ปวดหลังส่วนล่างมาก ไปถึงโรงพยาบาล หมอบอกปากมดลูกเปิด 3 เซน แล้วค่ะ

9mo ago

มีปวดท้องร่วมไหมค่ะ

37+2 เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บท้องน้อย ท้องแข็งปั้นบ่อย ท้องแรกงงมากไม่รู้เรื่อง5555 กลัวจะไม่รู้ว่าต้องไปโรงบาลตอนไหน

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ เห็นบ้านอื่นแอบแตกกันตั้งแต่กันยาแล้ว ทางนี้ยังไร้วี่เเววอยู่เลย

บ้านนี้37+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะ หมอบอกว่า อาทิตย์ถ้ายังไม่คลอดจะนัดผ่า ไม่อยากผ่าเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 28 ค่ะ แต่ ท้องนี้ เลือกผ่าคลอดเพราะจะทำหมัน แจ้งวันคุณหมอแล้ว 14 นี้ เจอตัวเล็กแล้วค่ะ

9mo ago

ไม่ค่ะ 2 ท้องแรก คลอดธรรมชาติ

กำหนด 22 ตค ตอนนี้ 37 4 วีคคุณหมอนัดผ่า 11 ตค นี้ค่ะแม่ก็ได้แต่ภาวนาบอกน้องว่าอย่ารีบออกมานะลูก🤣ท้องแรกจ้า

9mo ago

ตั้งใจผ่าค่ะ บวกกับน้องไม่กลับหัว อยู่ท่าขวาง ก็เลยต้องผ่าเท่านั้นจ้า

บ้านนี้ 37 เจ็บท้องน้อยร้าวลงน้องสาว แต่ป้าหมอบอกว่าน้องหัวลงต่ำแล้วค่ะ

บ้านนี้ 39+4 ยังเงียบอยู่จ้า มีแต่หน่วงท้อง ลุ้นรอใจจะขาดแล้ว😊🤣

บ้านนี้37+5 เงียบอยู่คะ สงสัยน้องไม่รีบรึป่าวแต่แม่อยากเจอแล้ว