อาการก่อนคลอด

แม่ทีมตุลา กำหนดคลอด20ขึ้นไป มีใครไปแตกมาบ้างแล้วค่ะ แล้วมีอาการก่อนแตกยังไงบ้าง บ้านนี้37+2ยังเงียบอยุ่😂#ท้องแรกคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1 เงียบมากค่ะมีแต่ปั้น แต่ไม่มีอาการเจ็บเลย

บ้านนี้กำหนด11ตุลาค่ะ 39วีคน้องยังเงียบอยู่เลย

9mo ago

น้องไม่รีบ5555

บ้านนี้ก็เงียบค๊าา มีโปรตีนรั่วนิดหน่อยด้วยค่ะ

9mo ago

มีแต่ปวดหน่วงอย่างเดียวค่ะ อาการอื่นม๊ายมี สงสัยไม่รีบ 😂

37+3 อยากแตกปุ้งแล้วเหมือนกันค่ะ อยากเจอแล้ว😂

บ้านนี้แอบมาแตกแล้วค่ะกำหนด3ตุลา/คลอดวันที4

37+2 วิค 3100 กรัม กำหนด 12 ตุลาคม แม่เริ่มไม่ไหว

9mo ago

บ้านนี้ซาวด์น้ำหนักน้อยมากค่ะ

ขอบคุนนะคะคลอดแล้วคะ2750ผู้หญิงคะคลอดง่าย

9mo ago

ดีใจด้วยน้า

37+6ยังไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอด20ตุลา

37+3 กำหนด23ตุลาบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

9mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน555

กำหนดคลอด21ตอนนี้ยังเงียบเลย