ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วตื่นเต้นๆ

แม่ทีม พ.ค. ว่าไงค่ะมีอาการอะไรบ้างมาแชร์กัน บ้านนี้อึดอัดนอนไม่หลับ มือชาขาชา ท้องแข็งบ้างแล้วแม่บ้านอื่นเป้นไงบ้างค่ะ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วตื่นเต้นๆ
54 ตอบกลับ

8 พ.ค. ค้า ท้องไม่แข็งมีแต่ตะคริวกินท้อง แง้

5y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่

เป็นจ้าา​ ตอนรี้เจ็บท้องเตือนหนักขึ้นๆ

5y ago

คลอดง่ายๆนะค่ะ

16 พ.ค ปวดขาหนีบมากเวลาตื่นนอนคะแม่

25 พ.ค ค่ะ นอนไม่หลับปวดหลังปวดหัวจ้า

34+1​ กำหนด​15​พค​ค่ะ​ ถ้า​ไม่​แตก​ก่อน​

5y ago

วันเดียวกันเลยถ้าไม่แตกก่อน

11พ.ค คร้าเจ็บนมปวดหลังปวดจิมิ

17พ.คกลางคืนนอนไม่หลับขาชามากจ้า

5 พ.ค นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ

34 w เหมือนกันนค่ะ กำหนด 16 พ.ค

19 พ.ค กลางคืนปวดหลังมากค่ะ