ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วตื่นเต้นๆ

แม่ทีม พ.ค. ว่าไงค่ะมีอาการอะไรบ้างมาแชร์กัน บ้านนี้อึดอัดนอนไม่หลับ มือชาขาชา ท้องแข็งบ้างแล้วแม่บ้านอื่นเป้นไงบ้างค่ะ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วตื่นเต้นๆ
54 ตอบกลับ

ท้องแข็งปวดเชิงการมากค่ะ

5y ago

เป็นเหมื่อนกันจร้าบ้านนี้

บ้านนี้ลุ้นเหมือนกันค่ะ

4พ.ค เริ่มมีเจ็บเตือนแล้ว

25 พ.ค เวลานอนอึดอัดมากเลย

35+4 เงียบมากจ้าอยากแตกแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ เเม่ก็เช่นกันนะคะ

5พฤษภาจ้า อยากแตกแล้ว😁

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เหนื่อยง่ายมากค่ะ

บ้านนี้20พคจ้า

9พ.ค เจ็บจิมิมากคะ

5y ago

เหมื่อนกันค่ะ