ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วตื่นเต้นๆ

แม่ทีม พ.ค. ว่าไงค่ะมีอาการอะไรบ้างมาแชร์กัน บ้านนี้อึดอัดนอนไม่หลับ มือชาขาชา ท้องแข็งบ้างแล้วแม่บ้านอื่นเป้นไงบ้างค่ะ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วตื่นเต้นๆ
54 ตอบกลับ

19พ.ค ท้องแข็ง ฉี่บ่อย ปวดหัวละก็เป็นตะคริวทุกวันเลยค่ะ

กำหนด 8 พ.ค. เท้าบวม ท้องแข็งบ่อย มือชา อึดอัดแล้ว🥰🥰🥰

11 พ.ค. เจ็บจี๊ดๆ เป็นช่วงๆ กลัวจะไม่ถึงจังคะแม่ๆ

5y ago

จริงๆค่ะบ้านนี้ก็กลัวจะไม่ถึง

15 พ.ค.จ้า ท้องแข็งบ่อย ปวดจิมิบ้าง นอนไม่ค่อยหลับจ้า

5y ago

สู้ๆนะค่ะแม่

13พ.ค.จ้า เจ็บเตือนแล้ว ปวดหลังฉี่บ่อยกว่าเดิมอีกคะ

กำหนดคลอด16พคค่ะ..เป็นเหมือนกันท้องแข็งบ่อยมาก

เป็นค่ะชาแทบกำมือไม่ได้ยิ่งตอนตื่นนอนทรมาน

5y ago

ออค่ะ😁😁

นอนไม่หลับทุกคืน มือชา เท้าชา น้องสะอึกบ่อย

5y ago

ดื่มน้ำเยอะๆนะแม่ น้ำคล่ำจะได้เพียงพอค่ะ

ใกล้แล้วเหมือนกันคะบ้านนี้กำหนด10พ.ค63นี้จ้า

5y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

35+4 แตก5พ.ค จ้า แต่อิแม่กลัวแตกเมษา😂ก่อน