ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วตื่นเต้นๆ

แม่ทีม พ.ค. ว่าไงค่ะมีอาการอะไรบ้างมาแชร์กัน บ้านนี้อึดอัดนอนไม่หลับ มือชาขาชา ท้องแข็งบ้างแล้วแม่บ้านอื่นเป้นไงบ้างค่ะ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วตื่นเต้นๆ
54 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 26 พ.ค นอนไม่หลับทุกคืน ดิ้นเก่งและแรงมาก มือชา น้องชอบโก่งตัวจนหายใจไม่ค่อยออก

5y ago

เหมื่นกันเลยค่ะแม่ๆ

16 พค ค่ะ เจ็บขาหนีบ เนินหัวหน่าว ท้องแข็งบ้าง ระดูมาเยอะมากค่ะ ปวดขา ยืนนานไม่ได้

32 w จ้า / ท้องแข็งบ้างบางเวลา,มือชา,เท้าชอบเป็นตะคริว,ปวดหลัง,นอนไม่ค่อยหลับเลยจ๊ะ

นอนไม่ค่อยหลับ ปวดตรงหัวหน่าวเวลาพลิกตัว อึดอัดมากแม่ กำหนด 4 พ.ค. 2563 จ้า

5y ago

เหมื่อนกันค่ะ

ปวดหลังส่วนล่างเวลานอนพลิกตัว เท้าบวมตอนกลางคืน ปวดท้องน้อยนานๆครั้ง

17 พ.ค คะปวดบริเวณขาหนีบข้างซ้ายมากปวดมานานแล้วคะไม่รู้จะเป็นอะไรมั้ย

33+2w ค่ะปวดหลังล้าขามากเดินเยอะนั่งนานไม่ค่อยได้เลยค่ะ เหนื่อยง่ายด้วย

18 พ.คคร่า เป็นเหมือนกัน จะพิกตัวทีต้องเบาๆ เจ้บท้องน้อยมากก

บ้านนี้11พ.ค.ปวดหลัง ปวดจิมิ ท้องแข็ง เท้าบวมอึดอัดมากเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่บวมแต่มีขาชามือชาจร้า

5พ.คค่ะ เจ็บท้องน้อยมีอาการท้องแข็งเป็นก้อนก้อน แต่ไม่เจ็บ