แม่อาบนํ้าดึกได้ไหมค่ะ

แม่ทำงานไม่มีเวลากว่าจ่ะได้กินข้าวกับอาบนํ้าเสร็จก็สี่ห้าทุ่มมีผลต่อลูกมากไหมค่ะท้องแรกค่ะ

39 ตอบกลับ

เกิดยุคนี้ก็ทำตามยุคสมัยไปนะคะแม่ ไม่ต้องกังวล อาบได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทำงานเลิกดึกอาบยันคลอด คำโบราณนำมาปรับใช้ค่ะ ไม่ต้องทำตามทั้งหมด ยึดหลักความเป็นจริงในปัจจุบัน โบราณ ห้องน้ำกับตัวบ้านห่างกัน เค้าจึงให้รีบอาบค่ะ เดี๋ยวพอมืดอาจจะอันตรายได้

ไม่ทราบว่าจิงไหมนะคะคนโบราญบอกห้ามอาบน้ำก่อน6โมงเย็นไม่งั้นจะเจ็บท้องทรมานคนที่บ้านบ่นประจำเรยค่ะ

ไม่เป็นอะไรนะคะ แต่ที่ไม่อยากให้อาบดึกเพราะกลัวแม่เป็นไข้จ้าคนท้องทานยามั่วไม่ได้จ้า

จะนอนตอนไหนอาบตอนนี้นค่ะ ราวๆ4ทุ่ม แล้วแต่เลยค่ะ จะอาบก่อนนอนเลยเพราะขี้ร้อนมาก

อาบเที่ยงคืนตี1 ประจำค่ะ วันไหนว่างไม่ได้ทำงานอยู่บ้าน อาบวันละ4-5รอบค่ะ แม่ร้อน😅

อาบน้ำดึกได้ค่ะ ไม่มีผลอะไรต่อลูกหรอกค่ะ บ้านนี้ก็ชอบอาบน้ำดึกเหมือนกันค่ะ

ตอนท้องอาบ3-4ทุ่มทุกวันค่ะ น้องคลอดมาแข็งแรงดีค่ะ (น้องคลอดตอน36w4d)

บ้านนี้ก็อาบดึกทุกวัน อากาศร้อนจะอาบก่อนนอนทุกวันสบายตัวดี

ดึกทุกคืนเลยค่ะอาบเเต่หัวค่ำเเล้วมันร้อนเลยต้องอาบดึกๆเอา

ได้คะไม่เกี่ยวกันเลยบ้านนี้อาบน้ำ5ทุ่มเที่ยงคืนประจำคะ