แม่ๆค้าทเาเกิดแบบนี้จะเป็นอะไรป่าวค่ะน้องผึ้งได้2เดือน

แม่ทำงานแม่บ้านแร้วแม่มีเรื่อดออกจากช่องครอดจะเป็นอะไรไห้มค่ะมีอาการปวดท้องเรื่อดออกกะปิกะปอย😢😞น้แงจะเป็นไรไห้มค่ะท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆค้าทเาเกิดแบบนี้จะเป็นอะไรป่าวค่ะน้องผึ้งได้2เดือน
1 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะเเม่ เราเองตอนท้องก็มีเลือดออกเหมือนกัน หมอให้เเอดมินอยู่ดรงบาล โดยให้ยากระตุ้นปอดเด็กกับยาระงับคลอด

2y ago

น้องไม่อยุ่ใช้ไห้มค่ะรึว่าอยุ่ค่ะพอดีแม่อยุ่เรือค่ะทำงานว่าท้าเสร็จ​จะไปโรงพยาบาล​