ในวันที่แม่ๆท้อแม่ๆเครียดแม่แก้ปัญหาอย่าไรค่ะ

แม่ทำงานหนักและมีเรื่องเครียดตลอดเลย

4 ตอบกลับ

เราก้อทำงานอยู่ในจุดที่เครียด มีปัญหากับพ่อกับลูกจ้างตลอด พอเริ่มรู้สึกว่าตัวเองจะปรี๊ดแล้ว เราเอาตัวเองออกมาจากจุดนั่นค่ะ ไปหาที่สงบๆ เปิดเพลงฟัง พูดคุยกับลูก นั่งอ่านพัฒนาการของลูกไปเรื่อยๆ

ปล่อยผ่านค่ะ เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมีเรื่องเครียดเยอะ ตั้งแต่เรื่องงาน เรื่องลูก แต่เลือกที่จะปล่อยผ่าน ไปตายเอาดาบหน้าค่ะ จะมาเครียดตอนท้องเสียสุขภาพจิตเปล่าๆ

ทำงานทุก​วันเลยค่ะทำใจให้สบาย​ค่ะทำหน้าที่ของเราให้ดีสุดพอค่ะ

อย่าคิดมากค่ะแม่ นึกถึงน้องเยอะๆ