อาบน้ำหลังผ่าคลอด

แม่ทานไหนผ่าคลอด ตัดไหมแล้ว และพยายบาลไม่ติดพาสเตอร์กันน้ำไห้บ้างคะ แล้วหลังจากนี้สามารถอาบน้ำได้ปกติโดยไม่ต้องกลัวน้ำโดนแผลได้ตอนไหนคะ #ขอพาสเตอร์กันน้ำแล้วแต่พยาบาลไม่มีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พยาบาลไม่ติดเหมือนกันค่ะ รอแผลแห้งดี ของเรา1เดือพอดีค่ะ อาบน้ำเลย