รพ.คลอด

แม่ทานไหนคลอดที่รพ.เจริญ​กรุง​ บางครั้งค่าใช่ค่าประมานเท่าไรคะ

2 ตอบกลับ

คลอดมาเมื่อ3เดือนที่แล้วนอน4คืนจ่ายไป7,030ค่ะ แม่เตรียมไว้ประมาณ8000กำลังดีค่ะ

2y ago

เจริญกรุง​ประชา​รักษ์​ พระราม3​ ใช่ไหมค่ะ​ ยุห้องพิเศษไหมค่ะหรือธรรมดา​ กำลังถามยุเลย​

8,000-9,000ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่❤️