เรื่องสิวๆ

แม่ทานใดท้อง6เดือนแล้วสิวออกที่หลังลามมาที่คอและหน้าอกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กลุ้มมากเลยค่ะ ออกเยอะจนน่ากลัว มันเป็นเพราะอะไรเกิดจากอะไรคะ ใครทราบบอกวิธีแก้หน่อย ไม่เคยเป็นมาก่อนค่ะ พึ่งมาเป็นตอนท้อง

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะช่วงเดือนแรกๆพอเข้าเดือนที่4 หน้่าใสหลังสวยเหมือนเดิมค่ะ​ ^^

คลอดก็หายเองค่ะ ฮอโมน