สอบถามคุณแม่ทั้งหลายๆ

แม่ทานใด ทานนมแอนมันรสผลไม้บ้าง ควรจะทานเวลาไหน #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้แต่อย่ามากเกิน ทานนมอย่างอื่นบ้างนมถั่วเหลืองบ้างสลับกันไป ท้องแรกวันละสองกล่อง ออกมาน้องแพ้นมวัวยุ่งเหยิง​เลยค่า

เราทานยุ เพรอะทานนมจืดไม่ได้เลย