ท้องแตกหนักมาก

แม่ทานีเวียสีน้ำเงิน+น้ำมันมะพร้าว ทุกคืน.แต่เหมือนยิ่งทายิ่งแตกและคันด้วยค่ะ ไม่แน่จัยว่าแพ้รึป่าว.แม่บ้านอื่นมีวิธีไหน ที่ทำให้ไม่คันบ้างคะ..แนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ทำได้แค่เอาผ้าชุบน้ำแล้ววางบนท้องค่ะ ท้องแรก 37w

ท้องแตกหนักมาก
1 ตอบกลับ

ทาคาลามายด์ และใช้ผ้าชุบน้ำเย็นโปะค่ะ