#ยาบำรุงน้ำนม

แม่ทานยาบำรุงน้ำนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ยี่ห้อไหนดี น้ำนมมาเยอะ ข่วยแนะนำน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์กินชาอุ่นรักกล่องสีชมพูค่ะ กินก่อนนอนเกือบทุกคืนเลยค่ะ (สามารถเริ่มกินได้ตอน 6 เดือนขึ้นไปนะคะ) พอหลังคลอดน้ำนมมาเยอะมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำลังจะหาหัวปลีกับขิงและอินทะผาลัมมาต้มกินเลยคะเห็นเขาก็ว่ากินดีน้ำนมมาดีแต่จะเริ่มกินตอน7เดือนคะ☺️

ลองเปลี่ยนทาเป็นทานอาหารบำรุงน้ำนมแทนดีไหมคะ มีหลายเมนูเลย https://th.theasianparent.com/food-for-breast-feeding-mother

เนากินผงชงยี่ห้อ plee prme ค่ะ ถูกและดี อก 32 นมเล็กมากกกกรอดมาเดือนที่ 7 แล้วค่ะ

แนะนำทานอาหาร บำรุงน้ำนมดีกว่าค่ะ