แม่บ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ

แม่ถ่ายลำบากตลอด เหมือนมีติ่งแต่ไม่รู้สึกเจ็บ อันตรายมั้ย มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นทั้งตอนท้อง และหลังคลอดค่ะ ทรมานมากกกก ตอนท้องถ่ายเมื่อไหร่เลือดออก หมอช่วยได้แค่ให้ยาระบาย ดื่มน้ำเยอะๆ กินผลไม้ค่ะ หลังคลอดก็เป็นทรมานมาก ทำได้แค่กินยาพารา

เป็นตั้งแต่ท้องแรกค่ะ ผ่านมา7ปีท้องสองก็เป็นค่ะ แต่ไม่เจ็บ ทานส้มหรือกล้วยเลยค่ะ ช่วยให้ท้องไม่ผูก

แม่บ้านนี้เป็นเรียบร้อย เป็นคนท้องผูกก่อนตั้งท้อง พอท้องปุ๊ป..ไม่ต้องสืบเลย 😑

เป็นตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ หมอบอกไม่อันตราย แต่จะเเสบๆ แนะนำกินน้ำผักปั่นค่ะ

เป็นจ้า เป็นๆหายๆ พยายามทานผลไม่ฝ้และผักทุกมื้อให้ถ่ายทุกวันช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้เป็นริดสีดวง ก็ไม่เป็นอันตรายนะคะ พยายามหาผักกินอย่าให้อึแข็ง

ดื่มน้ำลูกพรุน กับนมเปรี้ยวคะ ตอนนี้หายเป็นปกติแล้วคะ

เป็นตั้งแต่ก่อนท้องเป็นๆหายๆค่ะพอคลอดมันก็หายเองค่ะ

กินน้ำลูกพรุนก่อนนอนค่ะช่วยเรื่องการขับถ่าย

กำลังเป็นจ้า วันก่อนแจ้งหมอไป หมอในยาเหน็บมา