ลูกน้อยเท้าเย็น มีเหงื่อออกด้วย

แม่ต้องใส่ถุงเท้าตลอด อาการปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ เจ้าตัวเล็กบ้านนี้ก้อเปนค่ะ หมอบอกว่าร่างกายเค้าทำงานอยุ่ตลอดเวลา และหัวใจเค้าเต้นเร็วกว่าผู้ใหญ่ค่ะ แต่ถ้าเค้ามีอาการเหนื่อย ดูดนมแบบดูดๆหยุดๆ หัวใจเต้นผิดปกติ ต้องรีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงต่อเป็นไทรอย หรือโรคหัวใจค่ะ