แนะนำอาหารเสริมกับผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กหน่อยค่ะ

แม่ต้องเลือกวิตามินอะไรบ้าง ยี่ห้ออะไร ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่เช่นพวกครีมทาท้องแตกลาย ยี่ห้อไหนดี พอดีท้องแรกไม่รู้ว่าอะไรดี #ท้องแรก #คำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณนะคะ #คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ปกติกินวิตามินตามที่หมอให้ค่ะ โฟลิค DHA แคลเซียม โอบิมินค่ะ