ทำยังไงให้น้ำนมลด

แม่ต้องทำงานไม่มีเวลาปั๊ม จึงคัดเต้า เป็นไตบ่อย ทำยังไงให้น้ำนมหดบ้างคะ สต๊อกไว้เยอะมาก เต็มทั้งตู้แช่และตู้เย็นแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เราปล่อยให้หายเองเลยค่ะ ซื้อแผ่นซับน้ำนมมารองเสื้อในไว้ไม่งั้นเปียก ช่วงแรกจะปวดมากแบบไข้ขึ้นเลย แต่สองสัปดาห์ก็ไม่มีคัดเต้าแล้ว

ไม่ปั๊ม ไม่ให้ลูกดูดเดี๋ยวก็ลดค่ะแม่ 😊