ทานยาฟาวิ ตั้งครรภ์ไม่รู้ตัว

แม่ติดโควิดแล้วทานยาฟาวิไปเยอะมาก แต่แม่ไม่รู้ตัวว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่ กัลวน้องเป็นอันตรายและพิการมากค่ะ แม่ท่านไหนมีความรู้ด้านนี้หรือมีประสบการณ์รบกวนแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทั้งกินและรักษาตัวยาแบบฉีดค่ะ(แรงกว่าฟาวิ)ไม่แสดงอาการและลงปอดค่ะ ตอนอายุครรภ์22วีค ตอนนี้คลอดแล้วน้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

2y ago

แรกๆเราก็เครียดค่ะ แต่เห็นทุกวันน้องดิ้นดีไม่แผ่วเลยก็หายเครียดค่ะ