สสสอบถามค่ะ

แม่ติดเชื้อซิฟิลิสค่ะ 1:2 หมอนัดไปฉีดยาแล้วค่ะ ภาพน้องตอน13w2d น้องจะออกมาแข็งแรงไหมคะ คุณหมอแค่ส่งตัวไป รพ. ตอนแรกไปฝากคลินิกค่ะ พอพบเชื้อหมอเลยส่งไป รักษาต่อที่รพ.ค่ะ

สสสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ติด คุณหมอไม่ได้ยุติการตั้งครรภ์ใช่ไหมค่ะ