ค่าใช้จ่ายในการคลอด

แม่ติดสิทธิ์ประกันสังคมอยู่ถ้าคลอดลูก รพ.รัฐ เสียค่าใช้จ่ายในการคลอดประมาณเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่สถานที่ค่ะ ไม่เท่ากัน ประมาณ 7,000-20,000 ส่วนประกันสังคมเบิกได้ 13,000 ค่ะ เราต้องสำรองจ่ายไปก่อนค่อยเบิกคืนที่หลังค่ะ