ทีมเมษาแม่คนไหนผ่าคลอดบ้างคะ👍🏻

แม่ตั้งใจอยากคลอดเองมาก ไปหาคุณหมอวันนี้คุณหมอบอกตัวเล็กได้ 2,900 กรัม 38w แต่เพราะแม่ตัวเล็กมากเลยไม่น่าจะไหว หรือถ้าอยากลองคลอดเองก่อนก็ได้ แต่แม่ไม่อยากเจ็บสองต่อเลยตัดสินใจผ่าคลอดซะเลย บวกกับที่บ้านก็อยากให้ผ่าจะได้ไม่ต้องทนเจ็บ และทุกคนรอบข้างใครเห็นก็ดูไม่น่าจะคลอดเองไหว แม่ก็เลยเริ่มไม่มั่นใจในตัวเองละ(ถอดใจไม่สู้ 555😂) คุณหมอเลยนัดแอดมิด 18 ผ่า 19 เมษา 64 ตื่นเต้นและกลัวมากๆเลย จะได้เจอกันแล้ว🥰 #ท้องแรกคะ #ลูกสาว #ใครมีประสบการณ์

ทีมเมษาแม่คนไหนผ่าคลอดบ้างคะ👍🏻
1 ตอบกลับ

ผ่าเหมือนกันคะ 18 กุมภาที่ผ่านมาคะ ท้องแรกคะแรกๆ ผ่าคลอดเจบคะพอหลังๆเริ่มดีขึ้นคะ