โกนผมไฟตัวปัญหา

แม่ตั้งใจว่าจะไม่ตัดไม่โกนผมไฟแต่มีคนมาเสือกว่าถ้าไม่โกนก็ตัด มาพูดอย่างนู้นอย่างนี้เหมือนเป็นเจ้าชีวิตแม่กับลูก รำคาญค่ะ ไม่รู้จะพูดยังไง ไม่อยากให้เยอะไปกว่านี้เดี๋ยวจะผิดใจกัน แต่ก็ควรเคารพการตัดสินใจของเรามากกว่านะคะเพราะเราเป็นแม่เราเลี้ยงเองไม่เข้าใจว่าเขาจะมาเสือกทำไม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะควรบอกเขายังไงดี ขออภัยบางคำที่ไม่สุภาพค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกไปแค่สะดวกแบบนี้ค่ะ บ้านนี้ยายก็บังคับให้โกน ต้องยอมโกนเพราะยายด่าเราทุกวันเราก็เถียงจนเป็นลูกทรพีทุกวัน