แม่ผ่าคลอด กรกฎานี้ ดูฤกษ์ กันไหม๊คะ

แม่ตั้งใจผ่าคลอด อยากสอบถามแม่ๆๆ ดูฤกษ์กันไหม๊คะ หมอกำหนดให้วีค 18-24 กรกฎาคมนี้คะ ในใจเอาวันดี พฤหัสที่ 22 กรกฎาคมนี้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #แม่อายุ35 #ผ่าคลอด #ฤกษ์ผ่าคลอด #ท้องแรก #แม่อายุ40Up

1 ตอบกลับ

ดูฤกษ์ก็ดีค่ะ มีโอกาสเลือกแล้ว

3y ago

แอบคิดเหมือนกัน